Ca sĩ Kim Ngân lần đầu quay lại phòng thu sau nhiều năm hoá điên: Tỉnh táo lạ thường, nhớ hết mọi bài hát

02:00 03/05/2021

Ca sĩ Kim Ngân lần đầu quay lại phòng thu cùng danh hài Thuý Nga sau nhiều năm hoá điên, cô tỉnh táo hơn hẳn và nhớ hết mọi bài hát. Xót xa thay khi đam mê vẫn vẹn nguyên nhưng thời thế đã khác.

Sau thời gian dài tiếp xúc với ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thuý Nga phát hiện ra rằng trong tâm hồn chịu nhiều tổn thương và mất mát của cựu ca sĩ, thứ duy nhất còn đọng lại chính là niềm đam mê ca hát. Chính vì vậy mà cô đã quyết định sẽ đưa Kim Ngân đi hát karaoke để giúp cô sớm tìm lại bản thân từ quá khứ. Tuy nhiên do dịch bệnh mà tất cả các cửa hàng karaoke đều đóng cửa, cuối cùng Thuý Nga đã 'chơi lớn', đưa Kim Ngân đến phòng thu để thu âm một ca khúc mới. Nhìn cảnh ca sĩ Kim Ngân lần đầu quay lại phòng thu sau nhiều năm hoá điên mà thương lắm các mẹ ạ, nhìn thấy micro là cô nôn nóng muốn được hát như trẻ con đòi quà ấy.

hình ảnh

Vừa nghe được đi hát trở lại, ca sĩ Kim Ngân nằng nặc đòi đi ngay lập tức dù đã khá muộn

Theo những gì Thuý Nga chia sẻ, vừa vào đến phòng thu là ca sĩ Kim Ngân tỉnh táo lạ thường, cô nôn nóng đến mức không chờ đợi lâu mà yêu cầu được hát ngay lập tức: "Đáng lẽ giờ này Kim Ngân đi ngủ đấy, nhưng Kim Ngân háo hức được đi thu âm quá nên muốn tới phòng thu ngay, không buồn ngủ nữa. Kim Ngân đòi thu một bài xem thế nào rồi thu tiếp bài nữa, sung lắm. Tôi không nghĩ Kim Ngân lại háo hức, sung sức đến thế"Thêm một điều kỳ lạ nữa là dù bình thường không tỉnh táo, nhớ nhớ quên quên mọi thứ nhưng cầm mic hát là Kim Ngân nhớ vanh vách lời của rất nhiều bài hát.

hình ảnh

hình ảnh

Kim Ngân quen thuộc với phòng thu như chưa từng có thời gian đi lang thang

Khi được hỏi muốn thu âm ca khúc nào, sau một hồi suy nghĩ, nữ ca sĩ đã chọn hát bài 'Mộng ban đầu', một ca khúc từng được danh ca Họa Mi thể hiện. Tuy đây là lần đầu Kim Ngân quay lại phòng thu nhưng không đợi ai nhắc nhở, cô tự động bước vào phòng kính và hát rất thuần thục, biểu hiện của cô khiến Thuý Nga hiểu rằng chưa giây phút nào trong đời ca sĩ Kim Ngân quên đi quá khứ một thời hào quang của mình. Tiếc thay vì cuộc đời 'vùi dập' mà từ một tài năng sáng chói, xinh đẹp và được mọi người tung hô, hiện tại Kim Ngân phải sống lang thang và cơ cực đến xót xa như vậy.

hình ảnh

Ca sĩ Kim Ngân lần đầu quay lại phòng thu sau nhiều năm hoá điên và tỉnh táo lạ thường khiến Thuý Nga rất bất ngờ.

Vì sao chúng ta lại nói 'Trick or Treat' trong dịp Halloween?

Vì sao chúng ta lại nói 'Trick or Treat' trong dịp Halloween?

Gõ cửa nhà hàng xóm trong đêm 31/10, chờ đợi họ mở cửa để hét lên "Trick or treat là một trong những kỷ niệm tuổi thơ đẹp nhất.