New York: Biển Quảng Cáo Ở Times Square Chỉ Trích Biden Về Các Yêu Cầu Bắt Buộc Tiêm Vắc-Xin COVID-19

12:00 15/10/2021

Những người phản đối đã đặt biển quảng cáo tại Times Square ở New York với nội dung chỉ trích Tổng thống Joe Biden vì lệnh tiêm chủng vắc-xin COVID-19 trên toàn quốc.

Mới đây, một bảng quảng cáo đã xuất hiện ở Times Square (Quảng trường Thời đại) của thành phố New York với nội dung như một sự chỉ trích Tổng thống Joe Biden về các yêu cầu bắt buộc tiêm vắc-xin COVID-19 gần đây.

"Này Joe, đã đến lúc dỡ bỏ những mệnh lệnh", biển báo tại Times Square được tài trợ bởi nhóm vận động bảo thủ Job Creators Network (JCN). Nó còn viết thêm "Stop making small businesses your vaccine police." (Ngừng biến những doanh nghiệp nhỏ trở thành nạn nhân của lệnh tiêm chủng vắc-xin của ông).

Trong một buổi họp báo, nhóm vận động cho biết biển quảng cáo này như một sự công kích đối với tuyên bố gây tranh cãi của Tổng thống Biden vào tháng 9, yêu cầu tất cả nhân viên của những công ty có hơn 100 nhân viên phải tiêm vắc-xin COVID-19.

Ông Alfredo Ortiz, chủ tịch của JCN cho biết:

Các doanh nghiệp nhỏ đang đối mặt với thời kỳ thách thức nhất trong nhiều thập kỷ.

Ông Ortiz nói thêm:

Giờ đây, lệnh tiêm vắc-xin trên toàn quốc của Biden đe dọa sẽ thêm dầu vào lửa nền kinh tế đang bị ảnh hưởng, điều này sẽ chỉ làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu lao động vốn đã làm suy kiệt các doanh nghiệp nhỏ.

Lệnh tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của ông Biden được áp dụng trên khắp đất nước đã gây ra sự phẫn nộ từ nhiều người Mỹ bao gồm nhân viên y tế, nhân viên liên bang, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa, nhiều người trong số họ đã quyết định rời khỏi lực lượng thay vì tuân theo yêu cầu tiêm chủng.

Cute Babies: Couple Welcome Quadruplets After Suffering Decades Of Childlessness

Cute Babies: Couple Welcome Quadruplets After Suffering Decades Of Childlessness

Justin Clark is a мan who will haʋe to do a lot of queuing up outside his own Ƅathrooм for at least the next 18 years.